เนื้อไก่งวง (Turkey) 250 กรัม
ถั่วผักยาวหั่นเป็นท่อน ๆ 200 กรัม
พริกชี้ฟ้าแดง เขียวหั่นฉียง 2 ดอก
ซีอิ้วขาว 1 ชต
1.ตั้งกระทะบนเตา ใส่น้ามันลงไปใช้ไฟปานกลาง พอน้ำมันร้อนใส่น้ำพริกแกงเผ็ดลง
ผัดให้หอม ใส่ไก่งวง ลงผัดให้เข้ากับเครื่องแกงจากนั้นใส่นมลงไปครึ่งหนึ่ง หมั่นคนเป็นระยะ ๆ
3.ตั้งไฟต่อจนเดือด ใส่พริกและใบโหระพา คนให้เข้ากันปิดไฟในเตาตักใส่จานยกเสริฟได้เลยค่ะ